Tìm hiểu thông tin du học – Nhận quà “khủng” tại hội thảo du học Học viện Kaplan Singapore

Thuộc Top 3 Học viện tư thục hiệu quả nhất đất nước Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan thường xuyên tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả Học sinh quốc tế khi chọn đi du học ở Đảo Quốc Sư tử. Tới đây, HSSV Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật các tin tức mới nhất và nhận được các phần quà giá trị. Đặc biệt, sẽ có 3 Học sinh may mắn nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 40 triệu đồng ngay tại Hội thảo:

Hội thảo Trường kaplan đảo quốc Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích lên đến thế?

Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Với cơ sở giảng dạy ở hơn 30 nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu Học sinh mỗi năm. Tại đất nước Singapore, số du học sinh theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là Sinh viên nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lý tưởng: chương trình dạy chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV hiệu quả, phong phú các hoạt động ngoại khóa giúp HSSV phát triển bản thân…

Học viện Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả HSSV quốc tế

Với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Trường Kaplan cung bậc chương trình học chất lượng, Học sinh tốt nghiệp ở đây nhận được bằng cấp từ các Học viện Đại học lớn trên toàn thế giới, tức là với chỉ một điểm tới, chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, các bạn có khả năng chọn chương trình dạy và nhận bằng bậc của các Học viện:

 • ĐH Murdoch ( Úc)
 • ĐH Northumbria (UK)
 • Đại học Royal Holloway, đại học London (Vương quốc Anh)
 • Đại học Dublin, Đại học quốc gia Ireland
 • ĐH Portsmouth (Vương quốc Anh)
 • đại học Essex (Anh quốc)
 • Học viện B.H.M.S (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình giảng dạy của ĐH Murdoch, chúng ta được theo học chương trình và nhận bằng cấp hoàn toàn tương đồng cùng với Học sinh ở “xứ gấu Koala, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là các bạn hoàn toàn có thể giảm đi phí, cọ xát môi Trường sống tại một trong những đất nước trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, Singapore có vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du du học sinh hơn so cùng với Úc. Hiện tại, Đại học Murdoch đang triển khai chương trình giảng dạy bổng đến 8,000 AUD cho HSSV theo học một năm tại quốc gia Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua Úc. Lựa chọn này cũng giúp các bạn có cơ hội ở lại Úc làm việc tới 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Bên cạnh đó, với Sinh viên yêu thích phân khoa của trường Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Thụy Sỹ) là lựa chọn lý tưởng giúp các bạn giảm bớt thời gian và phí đáng kể:

  Thời gian Chi phí
Học hoàn toàn tại BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp BHMS 6 tháng dự bị ở Kaplan + 1 năm học ở BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 đô Singapore + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Công ty đi du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan quốc gia Singapore với 12 năm hợp tác lên đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Trường. INEC cũng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác ở ĐH Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Học viện Kaplan đất nước Singapore

Hội thảo lần này tọa lạc trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Trường Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật tin tức mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, chúng ta có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng bao gồm:

 • Lap hàng đầu
 • Vé máy bay
 • tiền ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • tiền đón sân bay ở quốc gia Singapore
 • Singapore Institute Management điện thoại sử dụng tại đảo quốc Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • chi phí kiểm tra tiếng Vương quốc Anh

Sinh viên nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) lên đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

HSSV INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường đi du học đất nước Singapore

 

Please follow and like us:

Trả lời