Lớp học thuyết trình cùng đại diện Wittenborg Hà Lan

Đại học Wittenborg là Học viện áp dụng hàng đầu 5 “quê hương của hoa tulip” về chất lượng giảng dạy. Học viện hiểu rõ các kĩ năng mà Sinh viên cần có để thành công trong học tập, nghiên cứu và công việc. Đó là lý do Học viện đồng tổ chức cùng đi du học INEC tổ chức workshop học kỹ năng thuyết trình hoàn toàn miễn tiền cho Học sinh Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công các bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn học vững là chưa đủ, chúng ta phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách bạn chứng tỏ năng lực một cách thu hút với bậc trên và nhà tuyển dụng. Theo cọ xát hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Trường đối tác trên khắp toàn thế giới, đi du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện chúng ta là ai, cá tính bạn như thế nào. Vì vậy, chúng ta cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Mặt khác, chúng ta cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là các điều mà không phải Học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Ngoài ra, thuyết trình cũng là kĩ năng vô cùng cần thiết khi chúng ta muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành học, mọi bậc học ở tất cả những Học viện. Vô cùng đa dạng HSSV có ý tưởng hiệu quả, khả năng UK ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân thế giới thế kỉ 21 thì chúng ta phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được những điều như thế nào!

Thuyết trình là kĩ năng cần thiết của 1 công dân thế giới thế kỉ 21

Các bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? các bạn cảm thấy bế tắc trong việc trau dồi kỹ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá phong phú lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì ở sao bạn không tham gia học và thực hành kỹ năng cùng đại diện ĐH Wittenborg – Trường phân khoa của trường học ứng dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của cối xay gió”?

Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng ĐH Wittenborg – Trường ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô “xứ giày gỗ”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, chúng ta sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi đi du học Hà Lan. Sự kiện không thu tiền, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo tốt tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc hàng đầu các Học viện phân khoa học áp dụng hàng đầu “quê hương của hoa tulip”

Theo bảng đánh giá luôn niên của “xứ sở hoa tulip”, ĐH Wittenborg là Học viện ứng dụng hiệu quả nhất Randstad1, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác như đại học KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, ĐH KHUD Rotterdam và ĐH KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Trường khoa học áp dụng đứng thứ 2 “xứ sở hoa tulip” về đào tạo quản trị Kinh doanh quốc tế. Theo công nhận từ Keuzegids 2018, ĐH Wittenborg tọa lạc trong danh sách những Trường có kinh phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “Đại học Wittenborg thường mang đến cảm hứng nghiên cứu và học tập cho Sinh viên. Những chương trình dạy đầy tính thách thức, Học sinh được học các kỹ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tiễn. Ở đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Mặt khác, Đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt ở Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất “xứ giày gỗ”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của Học sinh, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của giày gỗ” (theo Khảo sát Học sinh đất nước 2017)
 • 95% du học sinh Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • giảng dạy theo mô hình 3 quốc gia (UK, Áo, Hà Lan) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“quê hương của hoa tulip” và nước Anh) – một chương trình
 • toàn bộ giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “quê hương của giày gỗ”, Ủy ban đất nước về Du du học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của cối xay gió”, Bộ Tư pháp “xứ giày gỗ”, Hội đồng Anh và đại học Brighton (hàng đầu 1% thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • nhiều chương trình học bổng đi du học “xứ giày gỗ” cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

HSSV Đại học Wittenborg trong chuyến đi cọ xát tại Anh Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đại học Wittenborg sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Trung tâm đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Please follow and like us:

Trả lời